Home ดูดวง 3 ราศี ดวงแต่ละด้าน สิ่งใดที่ควรทำ สิ่งใดที่ไม่ควรทำ

3 ราศี ดวงแต่ละด้าน สิ่งใดที่ควรทำ สิ่งใดที่ไม่ควรทำ

2 second read
0
0
968

3 ราศี ดวงแต่ละด้าน สิ่งใดที่ควรทำ สิ่งใดที่ไม่ควรทำ

เช็กก่อนรู้ก่อนสิ่งที่ควรทำและไม่ควรทำ 3 ราศีต่อไปนี้ ดวงชะตาของคุณเกิดการเปลี่ยนแปลงฉับพลันเนื่องจากดาวประจำราศีโคจรอย่างรวดเร็ว

ผู้ที่เกิดราศีเมษ

ชาวราศีเมษดวงชะตาราศีของคุณเกิดการเปลี่ยนแปลงโคจรอย่างฉับพลันในทิศทางที่ดี คุณจะมีโอกาสใหม่ ๆ ดี ๆ เข้ามาในหลายด้าน การงาน ต้องทุมเทจริงจังตั้งใจแล้วจะก่อให้เกิดผลดี อย่าแอบอู้งาน การเงิน มีเกณฑ์จะได้รับมรดกตกทอด ดวงด้านการเสี่ยงโชคก็โดดเด่นไม่ธรรมดา การเรียน จะประสบความสำเร็จ ผลการเรียนดี ความรัก ราบรื่นดีคู่ครองจะช่วยเหลือเกื้อกูลด้านการงานของคุณ สุขภาพ แข็งแรงดี ไม่เจ็บออดๆ แอดๆ

ผู้ที่เกิดราศีพฤษก

ชาวราศีเมถุนดวงของคุณจะพบดวงดาวที่เปล่งแสงงดงามคุณจะมีชื่อเสียง ประสบความสำเร็จ มีหน้ามีตาทางสังคม มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำจุน การงาน มีการขยับขยายเลื่อนยศ ตำแหน่งมีชื่อเสียง มีคนนับหน้าถือตา ประสบความสำเร็จ เจริญก้าวหน้า การเงิน มีโชคลาภโดดเด่น มีเกณฑ์ได้รางวัลใหญ่ การเรียน มีติดขัดนิดหน่อยในบางช่วงเพื่อนในกลุ่มกินแรงไม่ให้ความร่วมมือ แต่คุณต้องลงมือทำเองอย่ารอแล้วจะดี ความรัก ผู้ที่เข้ามาจีบในช่วงเวลานี้จะไม่ใช่ผู้ที่รักจริง ต้องการตัวคุณมากกว่าหัวใจ สุขภาพ มีเจ็บป่วยนิด ๆ หน่อย ๆ แต่สุขภาพโดยรวมไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ผู้ที่เกิดราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุนดวงดาวเคลื่อนย้ายไปทิศที่สว่างด้านหนึ่งอีกด้านอับแสงส่งผลให้ช่วงนี้คุณมีอารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย โกรธง่ายแต่หายเร็ว ให้ระวังอารมณ์ตัวเองเอาไว้อย่าปากไว การงาน เจ้านายเห็นผลงานมีโอกาสที่จะเจริญก้าวหน้า การเงิน มีโอกาสได้ทำงานที่หลากหลาย จะเกิดสภาพคล่องทางการเงิน มีใช้ไม่ขาดมือ การเรียน ความจำช่วงนี้ไม่ค่อยดีนักหลง ๆ ลืม ๆ ต้องอาศัยอ่านทบทวนเยอะกว่าคนอื่นแล้วจะเกิดผลดี ความรัก ทะเลาะกันบ่อย มีเรื่องมือที่สามเข้ามาทำให้วุ่นวายใจ สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกล

เขียน / เรียบเรียงโดย : Horoyou

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments
Load More Related Articles
Load More By Horoyou-D
Load More In ดูดวง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

เปิดดวงชะตา 4 ราศีต่อไปนี้ต้องระวัง ปัญหารุมเร้า ถาโถมเข้ามา พร้อมทางแก้ไข

เปิดดวงชะตา 4 ราศีต่อไปนี้ต้องระวัง ปัญหารุมเร้า ถาโถมเ … …