Home ดูดวง เปิดดวงชะตา!! คนอกหักราศีต่อไปนี้ ที่จะมีคนดีๆเข้ามาคอยซับน้ำตา

เปิดดวงชะตา!! คนอกหักราศีต่อไปนี้ ที่จะมีคนดีๆเข้ามาคอยซับน้ำตา

2 second read
0
0
4,704

เปิดดวงชะตา!! คนอกหักราศีต่อไปนี้ ที่จะมีคนดีๆเข้ามาคอยซับน้ำตา

คำทำนายที่เผยในเรื่องของโชคดวงชะตา ในเรื่องของความรัก ของชาว 4 ราศีเมื่อเวลาอกหักนั้น จะมีคนดีๆคอยเข้ามาช่วยเหลือ และซับน้ำตา จะเป็นชาวราศีของคุณหรือไม่ มาเช็คไปพร้อมๆกันเลยจ้า

ราศีกรกฎ

สำหรับชาวราศีชาวกรกฎนั้น เวลารักใครรักจริง ทุ่มเทกับความรักมากที่สุด ความรักเปรียบเสมือนสิ่งที่ยิ่งใหญ่ เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต เพราะฉะนั้นเวลาที่อกหักกับความรัก ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายทิ้งหรือฝ่ายถูกทิ้ง จะเจ็บกว่าคนอื่นเขา ต้องใช้เวลานานมากในการทำใจ ที่จะกลับมาเป็นปกติได้ แต่ชาวราศีนี้เป็นคนที่เสน่ห์ พอโสดได้ไม่นานก็จะมีคนเข้ามาหาเรื่อยๆ เรียกได้ว่าไม่ทิ้งช่วงเหงาเลยล่ะ

ราศีสิงห์

สำหรับชาวราศีสิงห์นั้น ด้านของความรักไม่ค่อยจะมีปัญหาอะไร รักกันดี อยู่กันได้นาน แต่พอเมื่อถึงเวลาอกหักแล้วล่ะก็ ก็จะเก็บตัวเงียบๆคนเดียว พยายามไม่ให้ใครคนอื่นได้รับรู้ว่าเรานั้นเป็นยังไง จะกลบเกลื่อนด้วยการนัดเพื่อนเที่ยว นัดปาร์ตี้หรืออยู่ในที่คนเยอะๆ เพื่อทำให้ลืมช่วงเวลาที่แสนเศร้า แต่ในชวงเวลาเหล่านี้จะมีคนแอบสงสาร คอยเข้าหา และเข้ามาใกล้ชิดเรา ทำให้เรารู้สึกดี

ราศีพิจิก

สำหรับชาวราศีพิจิก ความรักหวานชื่น ให้ความสำคัญกับความรักอย่างมาก ความรักต้องมาเป็นที่หนึ่ง ตัวนี่ติดกันตลอดเวลา เรียกว่าคนหนึ่งอยู่ไหนอีกคนก็จะอยู่ด้วย แต่เมื่ออกหักกับความรักนั้น ชาวราศีนี้จะไม่ค่อยชอบยอมรับความจริง จะทนอยู่กับความจริงที่เกิดขึ้นไม่ได้ จะเก็บตัวและหมกมุ่นอยู่แต่ในห้องไม่คุย ไม่ออกไปเจอกับใครทั้งนั้น ใครที่มีเพื่อนชาวราศีนี้ควรที่จะดูแลกันไว้ให้ดี และช่วงกลางปีนี้ จะมีหนุ่มๆเข้ามาหา แต่ตัวคุณเองก็จะปิดกั้น แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก คุณจะมีความรู้สึกดีๆให้เขาคนนั้น

ราศีเมษ

สำหรับชาวราศีเมษนั้น เรียกว่ามีความรักที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ค่อนข้างมั่นคง ไม่ค่อยเปลี่ยน แต่ถ้าเมื่อถึงเวลาอกหักนั้น ชาวราศีเมษจะเป็นคนที่เข้มแข็ง สู้อยู่กับความเป็นจริงที่เกิดขึ้น ร้องไห้แค่วันแรกเท่านั้น วันอื่นๆก็จะใช้ชีวิตได้อย่างปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะคิดว่าอย่าไปเสียเวลาเลย ทำวันต่อๆไปให้ดีดีกว่า ชาวราศีเมษนั้นมีเพื่อนเยอะ ในช่วงที่อกหัก ก็จะมีเพื่อนๆคอยดูแล ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย ในบางครั้งคุณอาจจะได้คู่จากการที่เป็นเพื่อนกันมาก่อนก็เป็นไปได้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Horoyou

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments
Load More Related Articles
Load More By Horoyou-J
Load More In ดูดวง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

เผย 4 ราศีในช่วงครึ่งปีหลังนี้ มีลาภก้อนโต ได้รถใหม่ บ้านใหม่ ธุรกิจเป็นไปได้ด้วยดี

เผย 4 ราศีในช่วงครึ่งปีหลังนี้ มีลาภก้อนโต ได้รถใหม่ บ้ … …